Làm phim hoạt hình chuyên nghiệp với Moho

Chưa đăng ký vào khoá học
Price
495000
Bắt đầu

Bạn đang tìm kiếm một nơi học 2D Animation uy tín?

Tuy là ngành Hot nhưng hiện chưa có trường đào tạo chính thức về 2D Animation, Motion Graphic… tại Việt Nam. Vì thế, các khóa học ngắn hạn mang tính thực chiến từ những người đã thành công trong lĩnh vực này là cách nhanh nhất để tiếp thu không chỉ kiến thức mà còn kinh nghiệm thực tế của họ và áp dụng ngay lập tức cho công việc của mình.

Rất nhiều bạn bắt đầu theo ngành này, đã chọn cách học mò mẫm trên Youtube và Internet với những bài học rời rạc, những kỹ thuật đơn lẻ, không có tính hệ thống và chiều sâu. Sau một thời gian dài mò mẫm tự học, bạn sẽ có được một vài kỹ thuật để xử lý những vấn đề cụ thể trước mắt nhưng sẽ không hiểu vì sao bạn phải làm như vậy. Điều đó giới hạn sự sáng tạo, khả năng tùy biến cũng như tư duy khi kết hợp các kỹ thuật lại với nhau sao cho logic để thực hiện những kịch bản phức tạp, chuyên nghiệp hơn.

Nếu bạn đang có ý tưởng sáng tạo về một nhân vật hoạt hình sinh động cho một kịch bản thú vị nào đó mà chưa biết cách thực hiện. Khóa học này sẽ giúp bạn hiện thực hóa ý tưởng đó. Nhân vật hoạt hình của bạn không chỉ có biểu cảm sinh động mà còn sở hữu một khung xương giúp tạo nên chuyển động linh hoạt như trong những bộ phim hoạt hình nổi tiếng.

Bất kỳ môn học nào, cũng đều có những kiến thức cốt lõi, kinh nghiệm thực chiến tạo nên nền móng tư duy cho bạn và chắc chắc điều này bạn không thể tìm thấy trên Youtube.

Khóa học “Làm phim hoạt hình chuyên nghiệp với Moho Animate” sẽ giúp bạn:

 • Nắm vững quy trình tạo và diễn đạt visual
 • Tạo nhân vật trong Moho Animation
 • Thực hiện Animation dựa trên hình vẽ có sẵn
 • Tạo chuyển động cho nhân vật nhanh chóng
 • Tạo dáng characters, người, động vật thành thạo.
 • Có kiến thức về nguyên lý diễn hoạt, cảm nhận chuyển động, nhịp điệu

Đây là bước đầu tiên trước khi bạn có thể hoàn thiện một bộ phim hoạt hình chuyên nghiệp.

Toàn bộ giáo trình gồm 6 Module giúp bạn hoàn thiện 1 nhân vật hoạt hình:

 • Module 1: Giới thiệu, Lưu ý và Hướng dẫn tải phần mềm Moho
 • Module 2: Vẽ và Fill đối tượng trên Moho
 • Module 3: Hoàn thiện một nhân vật hoạt hình không khó.
 • Module 4: Chinh phục Masking – Công cụ tuyệt vời trong làm phim hoạt hình.
 • Module 5: Tạo cảm xúc cho nhân vật, vẽ xương và thiết kế chuyển động (chi tiết).
 • Module 6: Điều khiển nhân vật theo ý bạn muốn

Khóa học do Giảng Viên. Nguyễn Xuân Minh – Giám đốc sản xuất 2D – Công ty CPTM Truyền Thông MTP Việt Nam trực tiếp giảng dạy. Với hơn 5 năm kinh nghiệm sản xuất phim hoạt hình, motion graphic, viral 2D, game mobile 2D… cho các nhãn hàng và doanh nghiệp tại Hà Nội. Đồng thời, anh cũng rất thành công với các lớp học offline đào tạo về 2D Animation, phim hoạt hình, Motion Graphic…, là chuyên gia training 2D Animation cho các Startup trên địa bàn.

Rất nhiều học viên của Mr. Minh đã có những thành công nhất định: một số đã có những kênh youtube hoạt hình 2D cho riêng mình, một số đang làm Leader 2D trong các công ty hoạt hình, số khác cũng rất thành công trong việc xây dựng đội nhóm – nhận sản xuất các job về 2D…

Dù bạn là sinh viên, người mới bắt đầu,… thì vẫn có thể tham gia khóa học này vì nội dung khóa học được thiết kế cho người mới bắt đầu cũng có thể hiểu được. Giảng Viên. Nguyễn Xuân Minh với cách truyền tải đơn giản, dễ hiểu và hướng dẫn thực hành trực tiếp ngay trên phần mềm sẽ giúp bạn hoàn thiện 1 nhân vật hoạt hình đơn giản nhất mà chính bạn cũng sẽ bất ngờ với kết quả mình đạt được. Chỉ cần bạn cam kết 1 điều duy nhất hãy chăm chỉ hết khóa học này.

Moho Animate là phần mềm được chọn để giới thiệu cho bạn trong khóa học này. Bạn biết không, bộ phim đượcđề cử giải Oscar “Song of the sea” có phần lớn công đoạn thực hiện trên phần mềm Moho Animate. Khác với các phần mềm khác, Anime Studio Moho không chỉ có đầy đủ tính năng phục vụ việc làm phim hoạt hình mà còn chiếm ưu thế với giao diện thân thiện, dễ sử dụng, được tối ưu để tiết kiệm thời gian làm phim. Điểm độc đáo là Moho sử dụng hệ thống Bone Rigging thông minh để tạo cấu trúc xương cho nhân vật hoạt hình hỗ trợ đắc lực trong việc sáng tạo nhiều hiệu ứng chuyển động khác nhau.

“Khóa học này không chỉ dạy bạn về cách làm phim hoạt hình mà còn dạy bạn cách tạo ra sự sống cho nhân vật 2D”

Phương châm của ALC là “học đi đôi với hành”, “tất cả vì chất lượng của học viên” nên nội dung truyền tải trong các khóa học đã được chọn lọc chính xác, cô đọng và thử nghiệm thực tế trên rất nhiều Project lớn và đúc kết lại. ALC theo đuổi phong cách “vừa học vừa làm” trực tiếp trên phần mềm rất thực tiễn và thú vị.

Bạn sẽ không còn phải lo lắng vì chúng tôi cam kết hoàn tiền nếu khóa học không đảm bảo chất lượng.

Ngoài ra, ALC Giảm giá từ 990K, chỉ còn 495K để giúp bạn tiếp cận khóa học dễ dàng hơn.

Tải file thực hành Character

Tải file thực hành khóa học

Tải phần mềm Moho:

tải phần mềm moho

Best Reagard

ALC

Nội dung Khóa Học

Mở rộng tất cả